Cari nhật bản
MENU
Chiến thần cà ri Nhật là gì?

Chiến thần cà ri Nhật là gì?

Tích con dấu, săn quà xịn

Trong tháng 12 này, các tín đồ của món cà ri Nhật Bản sẽ có cơ hội bước vào một cuộc đua ẩm thực để tìm ra người giành danh hiệu “Chiến thần cà ri Nhật”!

Khi gọi các món cà ri Nhật tại các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi có tên trong danh sách, thực khách sẽ được tích 01 dấu vào phiếu thu thập con dấu của chương trình. Thu thập càng nhiều dấu (tối đa là 5), bạn sẽ càng gia tăng cơ hội giành chiến thắng trong phần bốc thăm trúng thưởng để nhận về những phần quà hấp dẫn và giá trị từ Ban Tổ Chức.

Nhanh chân rủ bạn bè đến thưởng thức những món ngon được biến tấu từ cà ri và chinh phục danh hiệu “Chiến thần cà ri Nhật” nhé!

Đơn vị tài trợ

House Foods Vietnam

Thấu hiểu rằng: Bữa ăn gia đình là điều quan trọng đối với mỗi người Việt Nam, nên chúng tôi, tập đoàn thực phẩm hàng đầu Nhật Bản đã quyết định thành lập House Foods tại Việt Nam để mang đến niềm vui, hạnh phúc và cùng bạn chăm sóc gia đình bằng những món ngon tuyệt đỉnh.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm và dẫn đầu thị trường Nhật Bản, House Foods đã, đang và sẽ phát triển trong việc giới thiệu đến thị trường Việt Nam những thực phẩm "ngon, tiện lợi, bổ dưỡng" để mỗi gia đình Việt Nam đều có thể thưởng thức những bữa ăn ngập tràn hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười.

Đơn vị tài trợ
Đơn vị tổ chức
Đơn vị tổ chức

Kilala Communication

Được thành lập vào năm 2013 với việc ra mắt Cẩm nang Kilala – một ấn phẩm về văn hóa Nhật Bản được bạn đọc yêu mến, trong suốt hành trình 10 năm qua, Kilala không ngừng nỗ lực để thực thi sứ mệnh cầu nối Việt – Nhật, lan tỏa những giá trị tốt đẹp của đất nước Mặt trời mọc đến cộng đồng.

Từ nền tảng tạp chí ban đầu, Kilala đã phát triển một mạng lưới các kênh trực tuyến đa dạng nhằm đưa những nội dung mới mẻ, hấp dẫn nhất về Nhật Bản dễ dàng tiếp cận đến độc giả hơn.

Bản quyền thiết kế hogoWeb.com Xem tin tức tại Kiểm tra nhanh